Tuy nhiên, giải quyết vấn đề về Dembe cũng là chìa khóa trong dự án tháng Giêng của Barcelona.Bây giờ, trong cái cửa sổ mùa đông, người t ám tuổi đã thừa nhận rằng đã đến lúc anh ta rời đi, nhưng anh ta chỉ muốn đi tạm thời và muốn đến một câu lạc bộ có thể cung cấp cơ hội cho Châu Âu, nhưng Newcastle không thể..Ổng đã bỏ lỡ hình phạt trong nửa kia..Vả lại, Manchester City giữ lời hứa và thiết lập một bức tượng cho nó, nó được CLB hứa hẹn trước khi rời đội.Đã được tiết lộ là mối quan hệ giữa hai gia đình đang tiến triển rất nhanh..

Trong đội đầu tiên của Valencia, anh ta chơi 97, ghi 9, và hỗ trợ 12 lần trong 509 phút.Theo nguồn tin, London đang chú ý tới bốn ngôi sao mới tại Hội đồng Liên bang.Bild nói rằng cuộc đàm phán đầu tiên giữa dote và Harley dự định sẽ được tổ chức vào tháng giêng vào năm tới, và quân đoàn da vàng và đen chưa bao giờ từ bỏ hy vọng giữ lại Harlen; Cả hai bên đều đồng ý làm rõ tương lai của người chơi vào cuối tháng Hai. Vì thế, một khi Harlend quyết định rời đi, chấm s ẽ có đủ thời gian để tìm người thay thế..Chúng tôi tự hào về thành tựu của đội..Những lý do khách quan được liệt kê trong cuộc họp báo này tồn tại..

Tại tháng giêng-vượt, Mitchell đã gia nhập Leipzig, người phụ trách việc chuyển giao đội, và hỗ trợ đội của hợp đồng Cunha, mukille và những người khác..Ronaldo có khả năng ghi điểm rất xuất s ắc, nhưng anh ta không phải là loại cầu thủ giỏi có 1/1 trong việc đó..*892;Về việc hoãn cuộc thi bà đỡ của Newcastle, thông báo chính thức của Hiệp Hội Ngoại giao nói rằng: “Do dịch và chấn thương, CLB không có đủ người chơi để tham gia trò chơi, nên trò chơi đã bị hoãn lại..Biên dịch:.đã đáp lại những nhận xét này. Anh ta đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đội đang cố cải thiện những điều kiện này theo yêu cầu của London..

Ngôi sao Liverpool Fowler nói với một nụ cười rằng ổng đã sẵn sàng huấn luyện..Gần đây, nhóm nến đã chọn 100 đẹp trai nhất trên thế giới ở 2021, bao gồm 4 cầu thủ bóng đá.(Tiểu Đào) Độ khẩn cấp:.